Hội nghị cán Bộ viên chức Khoa Xây dựng năm học 2023-2024

Chiều ngày 18/10/2024, tại phòng Sông Công, Khoa Xây dựng – Trường Đại học Mỏ – Địa chất long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức (HNCBVC) năm học 2023 – 2024!

Về tham dự hội nghị có:

PGS.TS. Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường;

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khánh – Trưởng phòng TCCB;

PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh – Trưởng phòng KHCN, Trưởng Bộ môn Xây dựng Công trình Ngầm và Mỏ;

Nguyễn Thế Lộc – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học;

ThS. Trần Anh Dũng – Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp;

ThS. Phạm Thị Phương Chi – Phó trưởng phòng Kế hoạch tài chính.

Và đặc biệt đến dự HNCBVN có đầy đủ các thầy cô giáo là giảng viên Khoa Xây dựng – Trường Đại học Mỏ địa chất.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: PGS.TS. Đặng Trung Thành – Trưởng khoa Xây dựng; TS. Hoàng Đình Phúc – Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa và bà Nguyễn Thị Hương – Chuyên viên Văn phòng Khoa.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc và khẩn trương. Hội nghị đã thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết HNCBVC năm 2023-2024; Tiến hành thảo luận lấy ý kiến góp ý, xây dựng của cán bộ viên chức Khoa Xây dựng cho bản dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và Phương hướng năm học 2024-2025. Toàn thể cán bộ, thầy cô giáo đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để Khoa Xây dựng tiếp tục phát triển.

Trong phần giải đáp ý kiến, các đại biểu được nghe các thầy cô lãnh đạo nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi của cán bộ, giáo viên, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Khoa Xây dựng – Trường Đại học Mỏ – Địa chất phát triển bền vững về mọi mặt.

Kết thúc phần trao đổi giải đáp ý kiến, PGS.TS. Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị và tin rằng những thách thức phía trước là không nhỏ, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, Khoa Xây dựng sẽ đạt được những thành công lớn hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị Bầu đoàn đại biểu dự Hội nghị Đại biểu CBVC Trường Đại học Mỏ – Địa chất năm học 2023-2024 gồm các đại diện tiêu biểu của Khoa Xây dựng.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, PGS.TS. Đặng Trung Thành – Trưởng khoa Xây dựng đại diện Đoàn Chủ tịch phát biểu, đánh giá cao các kết quả mà cá nhân và tập thể Khoa Xây dựng đã đạt được trong năm học 2023-2024; cùng chung tay xây dựng Khoa Xây dựng ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2024-2025.

Theo Khoa Xây dựng!