Trường Đại học Mỏ – Địa chất tổ chức Phiên toàn thể Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 37

Sáng ngày 14/6/2024, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ – Địa chất đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) và thi Olympic của sinh viên năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá các kết quả đã đạt được và chỉ ra những hạn chế, định hướng hoạt động NCKH và thi Olympic sinh viên năm học 2024 – 2025.

Tới dự Hội nghị có PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư ĐTN Trường; PGS.TS Đỗ Ngọc Anh – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ cùng đại diện lãnh đạo Khoa, Phòng, Ban và hơn 300 giảng viên, sinh viên của trường.